Tin tức - sự kiện
 
  Chân dung tác giả
 
  Sưu tầm & Giới thiệu
  Đọc danh ngôn nổi tiếng bằng tranh minh họa hài hước  
  13 tác giả nữ từng đoạt Nobel Văn học  
  Bí quyết dạy con qua những bữa cơm của nhà sử học Dương Trung Quốc  
  ‘Người tình’ - khi tình yêu được tình dục dẫn đườngĐược chuyển thể từ tiểu thuyết tự truyện cùng tên của văn sĩ Marguerite Duras, “L’Amant” là một trong những bộ phim về tình dục táo bạo nhất của điện  
 
  Tìm kiếm theo tên sách
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z 0 1 2 3 4 5 6 7 8 9
 
 
  Trang chủ 15/6/2020
Hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở cho gần 1.400 hộ khó khăn tại huyện Vân Hồ

Ngày 13-6, Đoàn công tác Bộ Công an do Trung tướng Lương Tam Quang, Thứ trưởng Bộ Công an đã có buổi làm việc với Đoàn công tác của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh Hưng Yên và Tỉnh uỷ và UBND tỉnh Sơn La, để triển khai thực hiện chương trình hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở cho các hộ nghèo tại huyện Vân Hồ và xây dựng khu nhà ở bán trú, nhà ăn cho học sinh tại huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La.


Cùng dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Phóng, Phó bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên; đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La cùng các ngân hàng, doanh nghiệp và nhà hảo tâm.

 

Thứ trưởng Lương Tam Quang, đồng chí Nguyễn Văn Phóng, đồng chí Hoàng Quốc Khánh cùng các đại biểu tặng nhà mẫu cho hộ nghèo huyện Vân Hồ.

 

Đại tá Th.S Mã Duy Quân - P.Cục trưởng Cục Truyền thông CAND, Giám đốc, Tổng biên tập NXBCAND đại diện cho Cục Truyền thông CAND tham gia trong Đoàn công tác của Bộ Công an và dự buổi lễ.

 

Đại diện các nhà tài trợ tặng gạo và kinh phí xây dựng, sửa chữa nhà cho các hộ nghèo, cận nghèo tại huyện Vân Hồ.

 

 

Đoàn công tác Bộ Công an tặng quà cho các em nhỏ bản Pa Cốp.

Nhằm phát huy truyền thống quý báu “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc và thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về giảm nghèo bền vững, hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”, thời gian vừa qua, Đảng uỷ Công an Trung ương, Bộ Công an đã chỉ đạo Công an tỉnh Sơn La tham mưu cho Tỉnh uỷ, UBND tỉnh đề xuất triển khai kế hoạch xây dựng, sửa chữa nhà cho các hộ nghèo, còn khó khăn.

Qua đó, xác định mục tiêu đặt ra trong thời gian tới là sẽ xây dựng, sửa chữa gần 1.400 căn nhà cho các hộ nghèo, cận nghèo tại huyện Vân Hồ và xây dựng khu nhà ở bán trú, nhà ăn cho Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học và trường Trung học cơ sở Phiêng Pằn, huyện Mai Sơn.

 

Thứ trưởng Lương Tam Quang trao tặng kinh phí xây dựng nhà bán trú Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học và trường Trung học cơ sở Phiêng Pằn.

Kết quả bước đầu đến nay, chương trình đã hoàn thành việc xây dựng thí điểm một số căn nhà mẫu theo tiêu chuẩn 3 cứng, phù hợp với điều kiện tự nhiên, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng, tập quán của đồng bào các dân tộc tại huyện Vân Hồ để lấy ý kiến đóng góp của nhân dân, từ đó rút kinh nghiệm và tiếp tục nhanh chóng triển khai trong thời gian tới.

Tại chương trình, Thứ trưởng Lương Tam Quang đã tặng quà cho Công an các huyện Vân Hồ, Mai Sơn, Mộc Châu, Công an xã Vân Hồ (huyện Vân Hồ) và trao biểu trưng 5 tỷ đồng kinh phí xây dựng nhà bán trú Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học và trường Trung học cơ sở Phiêng Pằn.

Bên cạnh đó, đại diện các ngân hàng, doanh nghiệp, nhà hảo tâm tỉnh Hưng Yên đã trao biểu trưng tặng 100 tấn gạo và hàng chục tỷ đồng kinh phí ủng hộ xây dựng, sửa chữa nhà cho các hộ nghèo, cận nghèo tại huyện Vân Hồ cho tỉnh Sơn La.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Phóng phát biểu tại chương trình trao tặng nhà cho người nghèo tại huyện Vân Hồ.

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên Nguyễn Văn Phóng khẳng định, Hưng Yên và Sơn La từ lâu đã có mối quan hệ gắn bó khăng khít, rất nhiều người con Hưng Yên đã chọn Sơn La làm quê hương thứ hai và đang sinh sống, lập nghiệp ở đây.

Bày tỏ niềm vui mừng khi cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hưng Yên, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm về Vân Hồ trao tặng nhà tình nghĩa do Bộ Công an chủ trì phát động cho các hộ nghèo, đồng chí Nguyễn Văn Phóng mong muốn đóng góp một phần công sức cùng đảng bộ, nhân dân tỉnh Sơn La thực hiện tốt chương trình xoá đói giảm nghèo, đảm bảo an ninh trật tự, giữ bình yên cho cuộc sống của nhân dân; từ đó mối quan hệ giữa hai tỉnh ngày càng bền chặt, phát triển.

 

Thứ trưởng Lương Tam Quang phát biểu tại lễ bàn giao mái ấm người nghèo nơi biên giới.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, bàn giao nhà mẫu cho 2 hộ nghèo tại bản Pa Cốp, huyện Vân Hồ, Thứ trưởng Lương Tam Quang chúc mừng các hộ gia đình được xây dựng và bàn giao nhà; hy vọng với căn nhà mới, các hộ gia đình sẽ yên tâm lao động, sản xuất, vươn lên trong cuộc sống, đóng góp công sức vào công cuộc bảo vệ an ninh, trật tự tại địa phương, một lòng tin theo Đảng và chính quyền, kiên quyết không nghe theo các luận điệu tuyên truyền, các hoạt động lôi kéo, kích động của các đối tượng xấu, phần tử phản động.

 

Các đại biểu kiểm tra vật liệu xây dựng nhà cho hộ nghèo, cận nghèo.

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an, Thứ trưởng Lương Tam Quang cảm ơn Tỉnh uỷ, UBND, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hưng Yên; Tỉnh uỷ, UBND tỉnh Sơn La và các nhà hảo tâm đã đồng lòng, chia sẻ trong triển khai thực hiện chương trình xã hội từ thiện đầy ý nghĩa này.

Đồng thời, mong muốn cấp ủy, chính quyền địa phương và bà con, đồng bào các dân tộc huyện Vân Hồ, huyện Mai Sơn tiếp tục ủng hộ, đồng lòng và chung tay, chung sức cùng lực lượng Công an trong việc sửa chữa, xây dựng nhà ở để bà con sớm ổn định chỗ ở, có cuộc sống ấm no, đầy đủ hơn, các cháu học sinh có điều kiện học tập tốt hơn.

 

Đoàn công tác Bộ Công an, tỉnh Hưng Yên, tỉnh Sơn La xuống thăm, động viên các hộ gia đình còn khó khăn tại huyện Vân Hồ.

Thời gian tới, Thứ trưởng Lương Tam Quang yêu cầu Công an tỉnh Sơn La tiếp tục triển khai các công việc đã được xác định trong kế hoạch, phối hợp có hiệu quả với các sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh Sơn La để phấn đấu hoàn thành việc sửa chữa, xây dựng nhà cho các hộ gia đình nghèo trên địa bàn huyện Vân Hồ trước Đại hội Đảng bộ tỉnh Sơn La và hoàn thành việc xây dựng khu nhà ở bán trú, nhà ăn cho học sinh tại huyện Mai Sơn trong thời gian sớm nhất.

 

Vũ Linh (CAND)

[ Quay lại ]
 
HoangHuong8492@gmail.com 10/27/2017 10:21:49 AM
 
 

 Hoang

 
Gửi ý kiến
Họ và tên:  
Email:  
Tiêu đề  
Nội dung: *  
   
Bài tiếp theo
15 năm lan tỏa những giá trị nhân văn của Quỹ “Mãi mãi tuổi 20”  ( 25/8/2020 )
Đại hội Đảng bộ bộ phận Nhà Xuất bản CAND lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2025  ( 16/7/2020 )
TPHCM: Phá sòng bạc trong quán cơm, tạm giữ 28 người  ( 30/10/2013 )
Nhà văn Chu Lai  ( 6/12/2011 )
Chùm ảnh Đồng Văn - Lũng Cú... du Xuân ký  ( 28/2/2012 )
'Long thần tướng' giành giải Bạc truyện tranh quốc tế  ( 19/2/2016 )
Tiếp tục đổi mới, nâng cao vai trò, hiệu quả hoạt động của Liên Chi hội Nhà báo Bộ Công an  ( 31/7/2020 )
Tưng bừng hội sách Cần Thơ  ( 3/4/2017 )
Thứ trưởng Lương Tam Quang chúc mừng Đài Truyền hình Việt Nam và Thông tấn xã Việt Nam nhân kỷ niệm Ngày thành lập  ( 9/9/2020 )
Đổi mới, sáng tạo, trở thành cơ quan truyền thông CAND chủ lực, đa phương tiện  ( 27/8/2020 )
Bài trước
Khai mạc Ngày hội sách và trao thưởng Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc, thi sáng tác tranh hội họa gương “Người tốt, việc tốt” trong Công an nhân dân  ( 17/9/2020 )
Tiếp tục tổ chức triển lãm sách trực tuyến trên sàn book356.vn  ( 24/8/2020 )
Xứng đáng là những chiến sỹ cách mạng tiên phong trên mặt trận tư tưởng - văn hóa  ( 18/6/2020 )
Bộ sách “Nhật ký thời chiến Việt Nam”: Nối dài sức sống mãi mãi tuổi 20  ( 10/7/2020 )
'Hành quân' nghìn dặm, các hoa hậu tặng 250 nghìn cuốn sách  ( 14/8/2018 )
 
Hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở cho gần 1.400 hộ khó khăn tại huyện Vân Hồ- ..:: NHÀ XUẤT BẢN CÔNG AN NHÂN DÂN ::..
 
  Các tin khác :  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  Tiêu điểm
  Tiếp tục triển khai Đề án đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy Bộ Công an tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả  
  Hội nghị hợp tác An ninh Việt Nam - Lào lần thứ VIII  
  Tăng cường quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ Nội vụ Cộng hòa Slovakia  
  Việt Nam - Ma Cao (Trung Quốc) tăng cường hợp tác đấu tranh phòng, chống tội phạm  
 
 
 
 
  Trang chủ | Chân dung tác giả | Giới thiệu | Giỏ hàng | Liên hệ  
 
 
                             
 
 

BAN GIÁM ĐỐC NHÀ XUẤT BẢN:
Giám đốc - Tổng Biên tập: Đại tá, Ths MÃ DUY QUÂN 
Các Phó Giám đốc - Phó Tổng B
iên tập: 
Đại tá NGUYỄN HỮU PHÚC - Thượng tá TRẦN CAO KIỀU

BAN BIÊN TẬP WEBSITE:
  Trần Đại Chung (Phó Trưởng ban; Điện thoại: 0912 013 958; Email: tranchungbtv@gmail.com);
Nguyễn Việt Hoàng (Thường trực Biên tập; Điện thoại: 0936 448 492;

Email: hoangnxbcand@gmail.com);

LIÊN HỆ PHÁT HÀNH CÁC ẤN PHẨM:
Ngô Văn Tuấn (Cán bộ phát hành; Điện thoại:  090 229 3338;

Email: ngotuan38@gmail.com)

 

  • Địa chỉ: 92 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội

Điện thoại: 069.2342969 - 069.2342970; Fax: 0243.9760910 - 0243.9741379

  • Chi nhánh: 283 Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 069.3337416; Fax: 028 39308099

 
Tro Choi game avatar Tro Choi Nau An Game Pikachu