Tin tức - sự kiện
 
  Chân dung tác giả
 
  Sưu tầm & Giới thiệu
  Đọc danh ngôn nổi tiếng bằng tranh minh họa hài hước  
  13 tác giả nữ từng đoạt Nobel Văn học  
  Bí quyết dạy con qua những bữa cơm của nhà sử học Dương Trung Quốc  
  ‘Người tình’ - khi tình yêu được tình dục dẫn đườngĐược chuyển thể từ tiểu thuyết tự truyện cùng tên của văn sĩ Marguerite Duras, “L’Amant” là một trong những bộ phim về tình dục táo bạo nhất của điện  
 
  Tìm kiếm theo tên sách
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z 0 1 2 3 4 5 6 7 8 9
 
 
  Trang chủ 13/2/2019
Báo chí CAND thông tin đầy đủ, kịp thời, chính xác mọi mặt đời sống xã hội

Đó là biểu dương của Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an tại Hội nghị giao ban trực tuyến đầu xuân Kỷ Hợi 2019 của Cục Truyền thông CAND, tổ chức ngày 12-2 tại Hà Nội.


Thiếu tướng Mai Văn Hà, Cục trưởng Cục Truyền thông CAND chủ trì hội nghị. Cùng dự có lãnh đạo và cán bộ chủ chốt của Cục Truyền thông CAND; đại diện lãnh đạo Văn phòng Bộ Công an.

Theo báo cáo của Cục Truyền thông CAND, trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Cục Truyền thông CAND đã chỉ đạo các đơn vị báo chí thông tin, phản ánh kịp thời các hoạt động vui Tết, đón xuân của nhân dân; hoạt động thăm, làm việc, kiểm tra công tác của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Bộ công an.

Các cơ quan báo chí CAND đã tuyên truyền đậm nét hoạt động của lực lượng CAND trong việc bảo vệ ANTT và ATGT; kết quả cao điểm tấn công trấn áp, truy nã tội phạm; khám phá các vụ trọng án; việc thực hiện các Nghị quyết của Đảng; đấu tranh, phản bác kịp thời, hiệu quả những luận điệu sai sự thật, xuyên tạc, phá hoại nội bộ của thế lực thù địch, phản động và phần tử xấu.

 

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Phát sóng, đăng tải hàng chục tin, bài tuyên truyền về gương người tốt, việc tốt, những chiến công, thành tích xuất sắc của lực lượng Công an trong công tác đảm bảo ANTT trước, trong và sau Tết. Đồng thời, cập nhật và thông tin chính xác, kịp thời tình hình chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội và các vấn đề được dư luận quan tâm...

Tại buổi làm việc, đại diện các đơn vị Cục truyền thông CAND đã báo cáo với đồng chí Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành về kết quả công tác và nêu một số kiến nghị, đề xuất.

Theo đó, các đơn vị đã tập trung sản xuất, phát hành, phát sóng các ấn phẩm, chương trình, các tác phẩm trong dịp Tết có nội dung phong phú, đa dạng, có chất lượng chuyên môn và hiệu quả tuyên truyền tốt. Báo CAND phát hành 6 số báo Xuân Kỷ hợi 2019. Từ mùng 5 tết, Báo in CAND đã xuất số báo Tân niên.

Báo điện tử CAND cập nhật, phản ánh kịp thời các sự kiện chính trị, kinh tế, xã hội, kết quả đấu tranh, bảo đảm ANTT của lực lượng CAND.

 

Thiếu tướng Phạm Văn Miên, Phó Cục trưởng Cục Truyền thông CAND, Tổng Biên tập Báo CAND báo cáo kết quả công tác báo chí tại hội nghị.

Truyền hình CAND đã tổ chức sản xuất nhiều chương trình đặc sắc trong dịp Tết và nhiều phim truyện, phim tài liệu, phóng sự về mùa xuân. Bên cạnh đó, Truyền hình CAND còn sản xuất 4 tập phim ngắn ca ngợi lực lượng CAND “Thức cho dân ngủ, gác cho dân vui chơi”, sẵn sàng trực chiến đảm bảo nhân dân vui xuân đón Tết.

Phát thanh CAND duy trì phát sóng trên VOV, tập trung thông tin tuyên truyền về tình hình ANTT, ATGT dịp Tết; sản xuất, phát sóng chương trình gala “Xuân bình yên”, tiểu phẩm hài vào tối 30 Tết. Điện ảnh CAND tổ chức sản xuất phát sóng 4 tập phim truyện ngắn, 2 phim tài liệu về mùa xuân, về hình tượng người chiến sĩ CAND và một số chương trình khác.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên Cục Truyền thông CAND; biểu dương tinh thần ứng trực, chủ động trong công tác thông tin, tuyên truyền trên báo chí.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đánh giá cao báo chí CAND đã chủ động, thông tin đầy đủ, kịp thời, chính xác mọi mặt đời sống xã hội, hoạt động của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ Công an và kết quả công tác bảo đảm ANTT của lực lượng CAND để nhân dân đón Tết vui tươi, an toàn...

 

Thiếu tướng Mai Văn Hà tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Thứ trưởng.

Đồng chí Thứ trưởng yêu cầu Cục Truyền thông CAND cần tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả các mặt công tác, đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác thông tin, tuyên truyền. Nghiên cứu, tổ chức, sản xuất các chương trình, tin bài đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch một cách kịp thời, hiệu quả.

Sự hy sinh của lực lượng CAND trong thời bình là không nhỏ, đã nhiều cán bộ, chiến sĩ hi sinh hoặc bị thương trong cuộc đấu tranh phòng, chống tội phạm. Do đó, Cục Truyền thông CAND cần có kế hoạch và hình thức tuyên truyền sâu rộng về những tấm gương người tốt, việc tốt và sự hy sinh của cán bộ, chiến sỹ CAND vì bình yên cuộc sống và hạnh phúc của nhân dân.

Bên cạnh đó, Cục Truyền thông CAND khẩn trương tích hợp các loại hình báo chí; làm tốt hơn nữa vai trò quản lý nhà nước đối với hoạt động báo chí, xuất bản trong CAND; nghiên cứu việc áp dụng các loại hình báo chí đa phương tiện, đáp ứng yêu cầu thực tiễn; tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, phóng viên để nâng cao năng lực, tư duy, phương pháp làm việc trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0.

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Cục Truyền thông CAND, Thiếu tướng Mai Văn Hà đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Thứ trưởng và chỉ đạo cán bộ, phóng viên, công nhân viên Cục Truyền thông CAND bắt tay ngay vào thực hiện kế hoạch công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

 

L.C (CAND)

[ Quay lại ]
Gửi ý kiến
Họ và tên:  
Email:  
Tiêu đề  
Nội dung: *  
   
Bài tiếp theo
Ngày thơ Việt Nam khai mạc dịp kỷ niệm chiến tranh biên giới phía Bắc  ( 18/2/2019 )
Nhà giáo Nguyễn Ngọc Ký ra mắt tự truyện ở tiệc mừng thọ 70  ( 3/7/2017 )
Bài trước
Bộ Công an và Bộ Y tế tăng cường phối hợp bảo đảm ANTT, chăm sóc sức khỏe nhân dân  ( 22/2/2019 )
Phát huy trí tuệ tập thể, lãnh đạo tuyệt đối, trực tiếp mọi mặt công tác Công an  ( 20/2/2019 )
Bảo đảm an ninh, trật tự, phục vụ nhân dân vui Xuân, đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019  ( 15/2/2019 )
'Hành quân' nghìn dặm, các hoa hậu tặng 250 nghìn cuốn sách  ( 14/8/2018 )
Phát triển ngành Xuất bản theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp  ( 15/2/2019 )
Đêm thơ quốc tế 2019 khai mạc tại Hạ Long  ( 21/2/2019 )
Nhiều nhà thơ Việt đọc tác phẩm trên đài phát thanh Mỹ  ( 21/2/2019 )
TPHCM: Phá sòng bạc trong quán cơm, tạm giữ 28 người  ( 30/10/2013 )
Nhà văn Chu Lai  ( 6/12/2011 )
Chùm ảnh Đồng Văn - Lũng Cú... du Xuân ký  ( 28/2/2012 )
 
Báo chí CAND thông tin đầy đủ, kịp thời, chính xác mọi mặt đời sống xã hội- ..:: NHÀ XUẤT BẢN CÔNG AN NHÂN DÂN ::..
 
  Các tin khác :  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  Tiêu điểm
  Tiếp tục triển khai Đề án đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy Bộ Công an tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả  
  Hội nghị hợp tác An ninh Việt Nam - Lào lần thứ VIII  
  Tăng cường quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ Nội vụ Cộng hòa Slovakia  
  Việt Nam - Ma Cao (Trung Quốc) tăng cường hợp tác đấu tranh phòng, chống tội phạm  
 
 
 
 
  Trang chủ | Chân dung tác giả | Giới thiệu | Giỏ hàng | Liên hệ  
 
 
                             
 
 

BAN GIÁM ĐỐC NHÀ XUẤT BẢN:
Giám đốc - Tổng Biên tập: Đại tá, Ths MÃ DUY QUÂN 
Các Phó Giám đốc - Phó Tổng B
iên tập: 
Đại tá NGUYỄN HỮU PHÚC - Thượng tá TRẦN CAO KIỀU

BAN BIÊN TẬP WEBSITE:
  Trần Đại Chung (Phó Trưởng ban; Điện thoại: 0912 013 958; Email: tranchungbtv@gmail.com);
Nguyễn Việt Hoàng (Thường trực Biên tập; Điện thoại: 0936 448 492;

Email: hoangnxbcand@gmail.com);

LIÊN HỆ PHÁT HÀNH CÁC ẤN PHẨM:
Nguyễn Quang Hà Anh (Trưởng ban; Điện thoại:  0912 277 671;

Email: quang haanh07@gmail.com)

 

  • Địa chỉ: 92 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội

Điện thoại: 069.2342969 - 069.2342970; Fax: 0243.9760910 - 0243.9741379

  • Chi nhánh: 283 Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 069.3337416; Fax: 028 39308099

 
Tro Choi game avatar Tro Choi Nau An Game Pikachu