Tin tức - sự kiện
 
  Chân dung tác giả
 
  Sưu tầm & Giới thiệu
  Đọc danh ngôn nổi tiếng bằng tranh minh họa hài hước  
  13 tác giả nữ từng đoạt Nobel Văn học  
  Bí quyết dạy con qua những bữa cơm của nhà sử học Dương Trung Quốc  
  ‘Người tình’ - khi tình yêu được tình dục dẫn đườngĐược chuyển thể từ tiểu thuyết tự truyện cùng tên của văn sĩ Marguerite Duras, “L’Amant” là một trong những bộ phim về tình dục táo bạo nhất của điện  
 
  Tìm kiếm theo tên sách
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z 0 1 2 3 4 5 6 7 8 9
 
 
  Tin tức - sự kiện 17/11/2016
Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành dự Lễ khai giảng tại Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân VI

Chiều 16/11/2016, Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân (CSND) VI long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017. Thượng tướng, PGS.TS Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đến dự, phát biểu chỉ đạo.

Sau 08 năm thành lập, Ban Giám hiệu, cán bộ, giáo viên Trường Trung cấp CSND VI đã không ngừng đổi mới phương pháp quản lý, đào tạo, tích cực hoàn thiện hệ thống giáo trình, tài liệu dạy học; tăng cường hướng dẫn thực hành và kỹ năng xử lý các tình huống nghiệp vụ, đảm bảo chất lượng đào tạo học viên. Nhà trường đã có những giải pháp rất tích cực để cùng thực hiện 03 nhiệm vụ quan trọng: Vừa đào tạo học viên, vừa phát triển đội ngũ cán bộ, giáo viên và tập trung nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong 08 năm qua, Nhà trường đã đào tạo được trên 01 vạn chiến sĩ Cảnh sát trại giam có trình độ Trung cấp cho Công an các đơn vị, địa phương trong cả nước, góp phần to lớn vào nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội... Năm học 2015 - 2016, Trường Trung cấp CSND VI vinh dự được tặng Cờ thi đua của Bộ Công an, 53 giáo viên giỏi cấp Bộ, cấp Trường và hơn 300 lượt học viên được các cấp khen thưởng.

 

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành tặng hoa chúc mừng Ban Giám hiệu Trường Trung cấp CSND VI. (Ảnh: Khánh Vy)

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các thầy, cô giáo, cán bộ, công nhân viên và học viên Trường Trung cấp CSND VI; nhiệt liệt biểu dương những thành tích trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của Nhà trường trong những năm qua và năm học 2015 - 2016.

Nhất trí với phương hướng nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 của Trường Trung cấp CSND VI, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành nêu rõ, để thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục, đào tạo trong thời gian tới, Nhà trường cần quán triệt, thực hiện các chủ trương của Đảng, Nhà nước, Chương trình hành động của Chính phủ triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đào tạo, nhất là Chỉ thị số 05 của Bộ Công an về chương trình, nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 trong CAND để xây dựng chương trình, kế hoạch đào tạo sát hợp, phù hợp với đặc thù của đơn vị, thực tiễn yêu cầu công tác bảo đảm an ninh, trật tự trong tình hình mới. Chủ động có các giải pháp cụ thể nâng cao chất lượng, đổi mới phương pháp dạy và học... Trong giáo dục, đào tạo phải đề cao tính hướng nghiệp và phát huy tính năng động, sáng tạo của học viên để sau khi ra trường các học viên có đủ kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ, có trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ công tác. Chú trọng đổi mới phương pháp dạy học theo hướng lấy người học làm trung tâm, gắn lý thuyết với thực tiễn công tác, tạo điều kiện để học viên được tiếp cận thực tiễn, rèn luyện khả năng xử lý các tình huống nghiệp vụ phức tạp xảy ra trong thực tế. Nhà trường cần duy trì mô hình “dạy lý thuyết chuyên ngành gắn với thực tiễn ở trại giam” và có quy chế, cơ chế phối hợp với Tổng cục Cảnh sát Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp và một số trại giam, trại tạm giam, xác định trách nhiệm giữa cơ sở đào tạo và đơn vị sử dụng kết quả đào tạo.

 

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đánh trống khai giảng năm học mới. (Ảnh: Khánh Vy)

Thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, giữ vững đoàn kết nội bộ, phát huy dân chủ trong công tác và chỉ đạo điều hành; nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên; có cơ chế huy động giảng viên thỉnh giảng, cán bộ có kinh nghiệm thực tiễn về công tác quản lý trại giam, thi hành án hình sự tham gia giảng dạy tại trường; đồng thời luân chuyển giáo viên nghiệp vụ đi công tác thực tế để nâng cao kiến thức thực tiễn cho đội ngũ giáo viên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường... Đẩy mạnh quan hệ hợp tác với các cơ sở đào tạo trong và ngoài ngành; chú trọng thiết lập quan hệ hợp tác có chọn lọc với các nước có nền tư pháp tiên tiến để khai thác tri thức, kinh nghiệm, phương tiện thiết bị và trao đổi giáo viên, học viên…

Đồng chí Thứ trưởng nhấn mạnh, đối với các học viên Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân VI, phải không ngừng tu dưỡng đạo đức, rèn luyện bản lĩnh chính trị, cố gắng học tập tốt, tích lũy tri thức và kinh nghiệm, để sau này hoàn thành tốt nhiệm vụ của người cán bộ Cảnh sát Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp, giáo dục những người lầm lỗi, góp phần đem lại cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho nhân dân.

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành chúc Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các thầy, cô giáo và cán bộ quản lý giáo dục của Trường Trung cấp CSND VI tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng của lực lượng CAND, luôn giữ bản lĩnh chính trị vững vàng, đạo đức cách mạng trong sáng, không ngừng nâng cao trình độ, tích lũy tri thức, kinh nghiệm, nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo của đất nước và của ngành Công an.

 

Kim Anh (Cổng thông tin điện tử Bộ Công an) 

[ Quay lại ]
Gửi ý kiến
Họ và tên:  
Email:  
Tiêu đề  
Nội dung: *  
   
Bài tiếp theo
Bộ trưởng Tô Lâm chào xã giao Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu  ( 17/11/2016 )
Tướng lĩnh Bộ Công an, Quốc phòng về thăm trường xưa  ( 15/11/2016 )
Bộ trưởng Tô Lâm thăm và làm việc tại Israel  ( 15/11/2016 )
Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành kiểm tra công tác tại Cảnh sát PCCC tỉnh Khánh Hòa  ( 15/11/2016 )
Trường Trung cấp Cảnh sát vũ trang Khai giảng năm học mới  ( 14/11/2016 )
Tuyên dương học viên giỏi tiêu biểu tốt nghiệp các học viện, trường Công an nhân dân năm 2016  ( 14/11/2016 )
Tổng cục Chính trị CAND tổng kết phong trào thi đua "Vì An ninh Tổ quốc"  ( 14/11/2016 )
Chủ tịch nước làm việc với các cơ quan điều tra thuộc Bộ Công an, Bộ Quốc phòng, Viện kiểm sát nhân dân tối cao  ( 11/11/2016 )
Bộ Công an tổ chức Lễ mít-tinh hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam  ( 10/11/2016 )
Khai giảng lớp Bồi dưỡng chức danh cho lãnh đạo cấp Cục  ( 10/11/2016 )
Bài trước
Jeju Air - Hãng hàng không giá rẻ Hàn Quốc mở đường bay Dague – Đà Nẵng  ( 16/11/2018 )
Tiếp tục triển khai Đề án đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy Bộ Công an tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả  ( 15/3/2018 )
Tăng cường quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ Nội vụ Cộng hòa Slovakia  ( 6/6/2017 )
Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành thăm và làm việc với một số cơ quan thuộc EU  ( 17/3/2017 )
Tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu  ( 27/2/2017 )
Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành thăm và làm việc với EUROPOL  ( 17/3/2017 )
Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành tham dự Hội nghị Thượng đỉnh các thành phố toàn cầu  ( 14/3/2017 )
Bế mạc Diễn đàn Cảnh sát giao thông ASEAN lần thứ nhất  ( 23/11/2016 )
Thúc đẩy hợp tác phòng chống tội phạm giữa Việt Nam-Hoa Kỳ  ( 23/11/2016 )
Hội nghị quán triệt thực hiện các Quy định của Ban Chấp hành Trung ương và Hướng dẫn của Ban Bí thư về thi hành Điều lệ Đảng  ( 23/11/2016 )
 
Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành dự Lễ khai giảng tại Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân VI- ..:: NHÀ XUẤT BẢN CÔNG AN NHÂN DÂN ::..
 
  Các tin khác :  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  Tiêu điểm
  Tiếp tục triển khai Đề án đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy Bộ Công an tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả  
  Hội nghị hợp tác An ninh Việt Nam - Lào lần thứ VIII  
  Tăng cường quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ Nội vụ Cộng hòa Slovakia  
  Việt Nam - Ma Cao (Trung Quốc) tăng cường hợp tác đấu tranh phòng, chống tội phạm  
 
 
 
 
  Trang chủ | Chân dung tác giả | Giới thiệu | Giỏ hàng | Liên hệ  
 
 
                             
 
 

BAN GIÁM ĐỐC NHÀ XUẤT BẢN:
Giám đốc - Tổng Biên tập: Đại tá, Ths MÃ DUY QUÂN 
Các Phó Giám đốc - Phó Tổng B
iên tập: 
Đại tá NGUYỄN HỮU PHÚC - Thượng tá TRẦN CAO KIỀU

BAN BIÊN TẬP WEBSITE:
  Trần Đại Chung (Phó Trưởng ban; Điện thoại: 0912 013 958; Email: tranchungbtv@gmail.com);
Nguyễn Việt Hoàng (Thường trực Biên tập; Điện thoại: 0936 448 492;

Email: hoangnxbcand@gmail.com);

LIÊN HỆ PHÁT HÀNH CÁC ẤN PHẨM:
Nguyễn Quang Hà Anh (Trưởng ban; Điện thoại:  0912 277 671;

Email: quang haanh07@gmail.com)

 

  • Địa chỉ: 92 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội

Điện thoại: 069.2342969 - 069.2342970; Fax: 0243.9760910 - 0243.9741379

  • Chi nhánh: 283 Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 069.3337416; Fax: 028 39308099

 
Tro Choi game avatar Tro Choi Nau An Game Pikachu