Tin tức - sự kiện
 
  Chân dung tác giả
 
  Sưu tầm & Giới thiệu
  Đọc danh ngôn nổi tiếng bằng tranh minh họa hài hước  
  13 tác giả nữ từng đoạt Nobel Văn học  
  Bí quyết dạy con qua những bữa cơm của nhà sử học Dương Trung Quốc  
  ‘Người tình’ - khi tình yêu được tình dục dẫn đườngĐược chuyển thể từ tiểu thuyết tự truyện cùng tên của văn sĩ Marguerite Duras, “L’Amant” là một trong những bộ phim về tình dục táo bạo nhất của điện  
 
  Tìm kiếm theo tên sách
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z 0 1 2 3 4 5 6 7 8 9
 
 
  Tủ sách >> Tham khảo nghiệp vụ 15/7/2011
Công tác tài chính Công an nhân dân trong tình hình mới
Mã sách :  0
Giá :  0 VND/Quyển
Tác giả :  Bộ Công an
Lượt xem : 6166
Ngày xuất bản :  Tháng 6/2011

Số trang

: 624

Kích thước

: 15 x 22

Trọng lượng

:

Hình thức bìa

: Bìa cứng

Giới thiệu nội dung:

     Trong suốt quá trình 65 năm qua, công tác tài chính Công an luôn được Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và đã đạt được những kết quả to lớn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ ANTT trong từng thời kỳ, nhất là trong giai đoạn chuyển đổi sang cơ chế kinh tế thị trường định hướng XHCN.
    Trước yêu cầu đổi mới cơ chế quản lý tài chính của đất nước, Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện phân cấp mạnh cho thủ trưởng các đơn vị dự toán trong quản lý điều hành ngân sách kết hợp chặt chẽ với việc đẩy mạnh cải cách hành chính và ứng dụng CNTT. Trên cơ sở thực hiện tốt Luật ngân sách nhà nước, Luật kế toán, Luật thực hành tiết kiệm chống lãng phí, các đơn vị làm công tác tài chính đã chủ động nghiên cứu hoàn thiện cơ chế quản lý tài chính, ngân sách, tài sản của lực lượng CAND, xây dựng các chế độ, tiêu chuẩn, định mức chi tiêu ngân sách. chế độ quản lý tài chính, tài sản, bảo đảm phù hợp với đặc thù công tác, chiến đấu của lực lượng CAND.
    Để tiếp tục xây dựng lực lượng Tài chính CAND trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới; đồng thời hướng tới kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống lực lượng Tài chính CAND (17/4/1946 - 17/4/2011), ngày 5/11/2010, Bộ Công an đã tổ chức hội thảo khoa học - thực tiễn: "Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tài chính Công an nhân dân trong tình hình mới" trong phạm vi toàn quốc. Hội thảo này là dịp để ngành Công an đánh giá một cách toàn diện về công tác tài chính CAND và để xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác này, góp phần bảo đảm vững chắc ANQG và TTATXH trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế. Để nhân rộng, phổ biến kết quả cuộc hội thảo đến CBCS trong lực lượng CAND, Lãnh đạo Bộ Công an đã giao cho tạp chí CAND phối hợp với Cục tài chính xuất bản cuốn sách "Công tác tài chính Công an nhân dân trong tình hình mới". Cuốn sách bao gồm các bài viết của các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo các Tổng cục, vụ, cục, viện, học viện, trường CAND và Công an các địa phương. Nội dung cuốn sách đề cập một cách toàn diện, có hệ thống những vấn đề về quan điểm, tư tưởng chỉ đạo công tác tài chính trong Công an nhân dân của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, đến thực tiễn thực hiện nhiệm vụ tài chính phục vụ các mặt công tác nghiệp vụ chuyên môn, những vấn đề về bảo đảm nguồn lực tài chính, về quản lý tài chính, về XDLL tài chính CAND... cũng như hệ thống về quá trình phát triển của lực lượng tài chính công an và các thông tin, tư liệu về nghiệp vụ tìa chính chuyên sâu. Cuốn sách là tài liệu chuyên khảo thiết thực cho công an các đơn vị, địa phương, đặc biệt là đội ngũ CBCS trực tiếp làm công tác tài chính trong CAND. Ngoài ra đây còn là nguồn tài liệu quý giá để Bộ Công an nói chung và Cục tài chính nói riêng đánh giá một cách toàn diện về việc thực hiện nhiệm vụ tài chính CAND thời gian qua, rút ra những ưu, khuyết điểm và nguyên ngân tồn tại, từ đó có kế hoạch xây dựng, đào tạo, hoàn thiện hệ thống tổ chức tài chính trong CAND đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.
 Xin trân trọng giới thiệu đến các đồng chí !  

[ Quay lại ]
Gửi ý kiến
Họ và tên:  
Email:  
Tiêu đề  
Nội dung: *  
   
 
Công tác tài chính Công an nhân dân trong tình hình mới- ..:: NHÀ XUẤT BẢN CÔNG AN NHÂN DÂN ::..
 
  Các tin khác :  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  Tiêu điểm
  Tiếp tục triển khai Đề án đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy Bộ Công an tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả  
  Hội nghị hợp tác An ninh Việt Nam - Lào lần thứ VIII  
  Tăng cường quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ Nội vụ Cộng hòa Slovakia  
  Việt Nam - Ma Cao (Trung Quốc) tăng cường hợp tác đấu tranh phòng, chống tội phạm  
 
 
 
 
  Trang chủ | Chân dung tác giả | Giới thiệu | Giỏ hàng | Liên hệ  
 
 
                             
 
 

BAN GIÁM ĐỐC NHÀ XUẤT BẢN:
Giám đốc - Tổng Biên tập: Thiếu tướng, Ths MÃ DUY QUÂN 
Phó Giám đốc - Phó Tổng B
iên tập: Thượng tá TRẦN CAO KIỀU

BAN BIÊN TẬP WEBSITE:
  Trần Đại Chung (Phó Trưởng ban; Điện thoại: 0912 013 958; Email: tranchungbtv@gmail.com);
Nguyễn Việt Hoàng (Thường trực Biên tập; Điện thoại: 0936 448 492;

Email: hoangnxbcand@gmail.com);

LIÊN HỆ PHÁT HÀNH CÁC ẤN PHẨM:
Ngô Văn Tuấn (Cán bộ phát hành; Điện thoại:  090 229 3338;

Email: ngotuan38@gmail.com)

 

  • Địa chỉ: 92 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội

Điện thoại: 069.2342969 - 069.2342970; Fax: 0243.9760910 - 0243.9741379

  • Chi nhánh: 283 Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 069.3337416; Fax: 028 39308099

 
Tro Choi game avatar Tro Choi Nau An Game Pikachu